Tag Archives: nhà thầu

Nhà thầu xây lắp cơ điện

Công ty TNHH E&C THÁI BÌNH DƯƠNG tự hào là nhà thầu xây lắp cơ điện chuyên nghiệp tại khu vực phía Bắc. Các lĩnh vực chúng tôi tham gia bao gồm: Tư vấn, thiết kế PCCC, hệ thống điện, cấp thoát nước, kiến trúc công trình; Thi công lắp đặt hệ thống PCCC, hệ thống điện, cấp thoát nước, kiến trúc công trình.

Nhà thầu cơ điện tại hà nội

E&C Thái Bình Dương là nhà thầu cơ điện – phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp cho mọi công trình. Qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ nòng cốt có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án với yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ, luôn sẵn sàng giúp khách hàng trong việc tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật, thiết kế đối với những dự án có tính chuyên môn cao.

Nhà thầu thi công PCCC | M&E

E&C Thái Bình Dương là nhà thầu chuyên thiết kế thi công hệ thống pccc công trình. Qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ nòng cốt có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án với yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ, luôn sẵn sàng giúp khách hàng trong việc tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật, thiết kế đối với những dự án có tính chuyên môn cao.

Zalo
Hotline: 0965.929.114