Phương pháp chống cháy cho gỗ với sơn chống cháy

Để giữ cho những tòa nhà cao tầng hay những nhà xưởng hay đặc biệt là việc đảm bảo chống cháy cho gỗ nữa thì đều được sản xuất để đảm bảo đạt tiêu chuẩn theo quy định, sơn chống cháy hiện nay đang dần trở thành một lựa chọn có thể nói là tối ưu nhất. Đây có thể là một điều kiện bạn đã được yêu cầu thực hiện bởi cơ quan có thẩm quyền hoặc có thể bạn đã chọn làm điều đó một cách đơn giản như là một biện pháp phòng ngừa cho những tình huống xấu nhất có thể không may xảy đến.

Chống cháy gỗ an toàn với sơn chống cháy

Bất kỳ một loại sơn chống cháy nào hiện nay được hay đang được phát triển ở trên thị trường đều mang theo mục đích đặc biệt là để đáp ứng mức độ an toàn nhất định của công tác phòng cháy và chữa cháy. Đôi khi một sản phẩm sơn chống cháy có thể đáp ứng được nhiều mức độ bảo đảm an toàn khác nhau và điều này phụ thuộc vào hai yếu tố là chất nền và cách người sử dụng áp dụng chúng. Một loại sơn chống cháy cho gỗ có thể có khả năng chống cháy trong khoảng 30 hay 60 phút.

Có thể nói khoảng thời gian từ 30 đến 60 phút là một khoảng thời gian không ngắn để cho những người trong cơn hoả hoạn có đủ thời gian để thoát hiểm một cách an toàn. Mức độ bảo vệ này thường được sử dụng cho các yếu tố cấu trúc của tòa nhà để giúp duy trì tính toàn vẹn của nó trong khi xảy ra hỏa hoạ. Ngoài ra, sơn chống cháy còn có thể làm chậm sự lan truyền của lửa vào các phòng và tòa nhà liền kề khác, giữ cho thiệt hại luôn trong mức độ tối thiểu nhất.

Điều tuyệt vời hơn mà sơn chống cháy mang lại cho người người sử dụng là khả năng chống cháy trên nhiều loại bề mặt chứ không chỉ là đối với bề mặt gỗ. Vì đối với trường hợp bề mặt là gỗ, đây là vật liệu cực dễ cháy thì việc có thêm thời gian chống cháy lại là một yếu tố rất quan trọng.

Nếu bạn sử dụng một loại sơn chống cháy để sơn lên bề mặt vật liệu, điều này sẽ bảo vệ gỗ của bạn và đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn theo như quy định.

Hãy nhớ rằng, bạn hoàn toàn có thể đảm bảo được an toàn những vật dụng bằng gỗ bằng việc sử dụng sơn chống cháy trên gỗ. Và để làm được điều đó, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất với những phương pháp lắp đặt và sản phẩm hàng đầu.

Liên hệ Hotline: 0965 929 114

Đơn giá SƠN CHỐNG CHÁY 3p – KOVA – KCC – Shimizu

 

Post Comment