CHIA SẺ BÍ KÍP SALES VÀ GIÁM SÁT BÁN HÀNG

Tài liệu Sales – Bí kíp bán hàng giỏi – Giám sát bán hàng

bi kip ban hang

Tài liệu Sales – Giám sát bán hàng

CHIA SẺ BÍ KÍP SALES VÀ GIÁM SÁT BÁN HÀNG.

Tài liệu được chia sẻ bơi Mr Phan Thanh Quang.
Sau nhiều năm làm việc ở các vị trí quản lý và giám sát mình có chắt lọc và lưu trữ nhiều bí kíp về quản lý sales, nhà phân phối, đại lý….(Mr. Phan Thanh Quang)

Mời các bạn tải về
download_button

Lưu ý khi sử dụng để đào tạo cho nhân viên các anh em phải chắt lọc và biên soạn lại cho phu hợp và tránh trường hợp người biên soạn bị kỹ luật do chia sẽ thông tin nội bộ nhé.

Tổng hợp bộ tài liệu Marketing Online

“Doanh nghiệp không thể tồn tại mà không có doanh thu, bởi thế ngoài tối ưu sản phẩm và dịch vụ, họ luôn đưa ra các yêu cầu khắt khe với các nhân viên bán hàng, những người giúp mang lại nguồn thu cho công ty.

Với những người bán hàng xuất sắc thật sự không có gì làm khó được họ.. Họ luôn biết cách tạo ra sự thoải mái khi hướng dẫn hay mời chào sản phẩm cho khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên nhất. Thường thì đây chính là những gương mặt xuất sắc có thể giúp doanh nghiệp có một cú thay đổi ngoạn mục, với doanh thu tỷ đô mỗi tháng.

Chỉ đam mê thôi thì chưa đủ, những người bán hàng giỏi luôn cần có những tư chất và tư duy riêng biệt phù hợp với đặc thù công việc của mình. Hãy rèn luyện cho bạn những thói quen tốt, nhưng tư duy khác biệt thông qua chân dung của một nhân viên bán hàng giỏi.”

Bên mình Sales bán các sản phẩm:

Bài viết liên quan