Cung cấp bình khí cứu hỏa hà nội

Cung cấp bình khí cứu hỏa hà nội

PCCC Thái Bình Dương là đại lý cấp I chuyên phân phối Cung cấp bình chữa cháy bột, khí các tỉnh miền Bắc, các thiết bị, sản phẩm liên quan đến phòng cháy chữa cháy cho các tỉnh khu vực miền bắc và cả nước. Với năng lực hiện có cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất, uy tín nhất cho quý khách hàng. Cung cấp bình khí cứu hỏa hà nội
Cung cấp bình khí cứu hỏa hà nội

Cung cấp bình khí cứu hỏa hà nội

Các loại bình chữa cháy thông dụng
  • Bình chữa cháy khí CO2 3kg, 5kg, 8kg, 24kg… ( MT3, MT5, MT8, MT24…) xuất xứ china
  • Bình chữa cháy bột ABC, BC 2kg, 4kg, 8kg, 35kg…(MFZ2, MFZ4, MFZ8, MFZ35…) xuất xứ china
  • Bình chữa cháy cứu hỏa Foam các loại gồm bình 400ml, 1000ml.
Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy bột và bình chữa cháy khí CO2
1. Bình chữa cháy CO2: MT3(3kg CO2) – MT5(5kg CO2)…. Cung cấp bình khí cứu hỏa hà nội
a)  Cấu tạo :
Cung cấp bình khí cứu hỏa hà nội

Cung cấp bình khí cứu hỏa hà nội

b)  Công dụng:
– Bình chữa cháy CO2 là loại bình chữa cháy xách tay bên trong chứa khí CO2-790C được nén với áp lực cao, dùng để dập tắt các đám cháy nhỏ mới phát sinh: Đám cháy chất rắn, chất lỏng và hiệu quả cao đối với đám cháy thiết bị điện, đám cháy trong phòng kín, buồng hầm. Cách sử dụng và thao tác đơn giản thuận tiện, hiệu quả.
c) Cách sử dụng và nguyên lý chữa cháy:
Khi xảy ra cháy, xách bình CO2 tiếp cận đám cháy, một tay cầm loa phun hướng vào gốc lửa tối thiểu là 0,5m còn tay kia mở khóa van bình. Khi mở van bình, do có sự chênh lệch về áp suất, CO2 lỏng trong bình thoát ra ngoài qua hệ thống ống lặn và loa phun chuyển thành dạng như tuyết thán khí, lạnh tới -790C. Khi phun vào đám cháy CO2 có tác dụng làm loãng nồng độ hỗn hợp hơi khí cháy, đồng thời làm lạnh vùng cháy dẫn tới triệt tiêu đám cháy.
Chú ý: Cung cấp bình khí cứu hỏa hà nội
– Đọc hư­ớng dẫn, nắm kỹ tính năng tác dụng của từng loại bình để bố trí dập các đám cháy cho phù hợp.
– Khi phun phải tắt hẳn mới ngừng phun
– Khi dập các đám cháy chất lỏng phải phun phủ lên bề mặt cháy, tránh phun xục xuống chất lỏng.
– Khi phun tuỳ thuộc vào từng đám cháy mà chọn vị trí, khoảng cách đứng phun cho phù hợp.
– Không nên sử dụng bình để dập các đám cháy ngoài trời. Nếu dùng, khi phun phải chọn đầu h­ướng gió.
– Đề phòng bỏng lạnh. Chỉ đ­ược cầm vào phần nhựa, cao su trên vòi và loa phun.
– Trước khi phun ở phòng kin, phải báo cho mọi người ra hết khỏi phòng, phải dự trù lối thoát ra sau khi phun
d) Những điểm chú ý khi sử dụng bảo quản bình CO2:
– Không sử dụng bình khí CO2 để chữa các đám cháy có kim loại kiềm, kiềm thổ, than cốc, phân đạm. Vì khi phun khí CO2 vào đám cháy sẽ sinh ra phản ứng hoá học, trong phản ứng đó sẽ tạo ra khí CO là loại khí vừa độc hại vừa có nguy hiểm cháy nổ làm cho đám cháy phát triển phức tạp thêm.
CO2 + C  =  2CO ­; CO2 + M  =  MO  +  CO
– Khi phun phải cầm vào phần nhựa của loa phun, tránh cầm vào phần kim loại và nhất là không để khí CO2 phun vào người sẽ gây bỏng lạnh. Không nên dùng bình khí CO2 chữa các đám cháy ở nơi trống trải, có gió mạnh vì hiệu quả thấp.
– Khi chữa cháy các thiết bị có điện cao thế phải đi ủng và găng tay cách điện; chữa cháy trong phòng kín phải có biện pháp bảo đảm an toàn cho người.
– Đặt bình ở nơi râm mát, dễ thấy, dễ lấy, thuận tiện khi sử dụng. Không để bình ở nơi có nhiệt độ cao quá 550C dễ gây hiện tượng tăng áp suất dẫn đến nổ bình nếu van an toàn không hoạt động.
– Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế nếu thấy hỏng hóc các bộ phận của bình: Loa phun, vòi phun, van khoá. Thay thế những bình bị rò khí.
– Phương pháp kiểm tra lượng CO2 trong bình: Phổ biến là phương pháp cân, nếu thấy lượng CO2 giảm so với lượng CO2 ban đầu là bình bị rò khí.
 2. Bình bột chữa cháy MFZ, MFZL… Cung cấp bình khí cứu hỏa hà nội
a) Cấu tạo:
Cung cấp bình khí cứu hỏa hà nội

Cung cấp bình khí cứu hỏa hà nội

b) Công dụng:
Bình chữa cháy bột là bình chữa cháy bên trong chứa khí N2 làm lực đẩy để phun bột dập tắt đám cháy. Tuỳ theo mỗi loại bình chữa cháy có thể dập tắt được các đám cháy chất rắn, lỏng, khí cháy, đám cháy điện và thiết bị điện mới phát sinh. Bột chữa cháy không độc, không dẫn điện, có hiệu quả cao; thao tác sử dụng bình đơn giản, dễ kiểm tra, dùng để chữa cháy những đám cháy nhỏ, mới phát sinh.
Các chữ cái A, B, C trên bình thể hiện khả năng dập cháy của bình chữa cháy đối với các đám cháy khác nhau. Cụ thể:
+ A: Chữa các đám cháy chất rắn như: gỗ, bông, vải, sợi…
+ B: Chữa các đám cháy chất lỏng như: xăng dầu, cồn, rượu…
+ C: Chữa các đám cháy chất khí như: gas (khí đốt hoá lỏng),…
Các số 2, 4, 8 thể hiện trọng lượng bột được nạp trong bình, đơn vị tính bằng kilôgam.
Ví dụ: Bình chữa cháy ký hiệu MFZ8, trên bình có ghi ABC là bình chữa cháy có thể dùng để chữa cháy hầu hết các đám cháy chất rắn, chất lỏng, chất khí dễ cháy…
c) Cách sử dụng:
* Đối với loại xách tay: Khi có cháy xảy ra xách bình tới gẩn địa điểm cháy. Lắc xóc bình từ 3-4 lần để bột tơi, giật chốt hãm kẹp chì, chọn đầu hướng gió hướng loa phun vào gốc lửa. Giữ bình ở khoảng cách 1,5 m tuỳ loại bình, bóp van bình để bột chữa cháy phun ra, khi khí yếu thì tiến lại gần và đưa loa phun qua lại để dập tắt hoàn toàn đám cháy.
* Đối với bình xe đẩy
– Đẩy xe đến chỗ có hỏa hoạn, kéo vòi rulo dẫn bột ra, hướng lăng  phun bột vào gốc lửa.
– Giật  chốt an toàn (kẹp chì), kéo van chính trên miệng bình vuông góc với mặt đất.
– Cầm chặt lăng phun chọn thuận chiều gió và bóp cò, bột sẽ được phun ra.
Khi mở van (tuỳ từng loại bình có cấu tạo van khoá khác nhau thì cách mở khác nhau) bột khô trong bình được phun ra ngoài nhờ lực đẩy của khí nén (nén trực tiếp với bộ
Cung cấp bình khí cứu hỏa hà nội

CÔNG TY TNHH E&C THÁI BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Số 4 ngõ 170 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962 683 555 / 0965 929 114

Email: ec.thaibinhduong@gmail.com

http://114hanoi.net/

https://www.facebook.com/cungcapbinhchuachayhanoi/

 

Có thể bạn muốn xem: cung cấp bình khí cứu hỏa Co2 hà nội, cung cap binh khi cuu hoa Co2 ha noi, phân phối bình khí cứu hỏa Co2 hà nội, phan phoi binh khi cuu hoa Co2  ha noi, cung cấp bình khí cứu hỏa Co2 MT3 Dragon hà nội, cung cap binh khi cuu hoa Co2 MT3 Dragon ha noi, cung cấp bình khí cứu hỏa Co2 MT24 hà nội, cung cap binh khi cuu hoa Co2 MT24 ha noi, cung cấp bình khí cứu hỏa Co2 MT5 hà nội, cung cap binh khi cuu hoa Co2 MT5 ha noi, cung cấp bình khí cứu hỏa hà nội, cung cap binh khi cuu hoa Co2 MT3 Dragon ha noi, cung cấp bình khí cứu hỏa XZFTB6 hà nội, cung cap binh khi cuu hoa XZFTB6 ha noi, cung cấp bình khí cứu hỏa MFZ35 hà nội, cung cap binh khi cuu hoa MFZ35 ha noi, cung cấp bình khí cứu hỏa MFZL4 hà nội, cung cap binh khi cuu hoa MFZL4 ha noi, cung cấp bình khí cứu hỏa MFZ1 hà nội, cung cap binh khi cuu hoa MFZ2 ha noi,

Bài viết liên quan