Hiển thị tất cả 6 kết quả

E&C Thái Bình Dương cung cấp thiết bị đèn chiếu sáng sự cố Chính hãng.

Nhà phân phối các hãng đèn Kentom, Sky, AED, Roman, Paragon. Giao nhanh nội thành Hà Nội. Liên hệ ngay

Sẩn phẩm đa dạng, đầy đủ các mẫu mã mới nhất trên thị trường. Có giấy chứng nhận kiểm định tại cục cảnh sát PCCC

Đèn sự cố có tác dụng gì

Đèn sự cố có tác dụng tự động bật sáng khi xảy ra các sự cố cúp điện bất ngờ. Giúp chiếu sáng các khu vực thoát hiểm để mọi người có thể thoát ra ngoài một cách dễ dàng hơn. Đèn sự cố có nhiều loại ánh sáng khác nhau nhưng về cơ bản có hai màu chính:

  • Ánh sáng màu trắng: thường được lắp đặt trong các hệ thống chiếu sáng trường học, khu vực học tập, để chiếu sáng khi mất điện đột ngột.
  • Ánh sáng vàng: được sử dụng ở các khu vực hành lang, lối ra, các khu vực thoát hiểm. Ánh sáng vàng giúp mọi người có thể dễ dàng nhận ra lối thoát hiểm trong các đám khói đen khi có sự cố cháy nổ bất ngờ.

Mua đèn sự cố chính hãng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đèn sự cố đa dạng cả về chủng loại và hình dáng, giá tiền. Tuy nhiên chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn cho mình các loại đèn có thương hiệu để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người khi nguy cấp.

E&C Thái Bình Dương cũng là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối các loại đèn sự cố đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn tốt nhất về loại đèn này và giá cả vô cùng hấp dẫn.

Giảm giá!
446,000  430,000 
Giảm giá!

Đèn Sự Cố Kentom

Đèn Sự Cố Kentom KT 750 0 (0)

390,000  385,000 
Giảm giá!

Đèn Sự Cố Kentom

Đèn Sự Cố Kentom KT 402 0 (0)

390,000  360,000 
Giảm giá!
350,000  310,000 
Liên hệ