()

Nhà thầu thi công pccc

Kinh nghiệm chọn nhà thầu thi công pccc

Thi công hạng mục phòng chống chữa cháy là một công việc vô cùng cần thiết cho các công trình hiện nay. Nhưng bên cạnh đó còn phải đảm bảo tính an toàn và chất lượng sau khi lắp đặt. Bạn không thể tùy tiện mua thiết bị về tự lắp đặt hay chỉ sử dụng những bình chữa cháy thông thường. Với những hệ thống chuyên nghiệp cần có nhà thầu thi công pccc chuyên nghiệp.

1. Nhà thầu thi công pccc là gì

Xây dựng những công trình nhà ở, thương mại hay văn phòng làm việc cần hoàn thành rất nhiều giai đoạn khác nhau. Từ khâu thiết kế, xây dựng nền móng, tường đến hệ thống điện nước. Bên cạnh đó không thể thiếu được hệ thống pccc giúp đảm bảo toàn cho toàn công trình.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng bình yên êm ả. Không phải lúc nào cũng được bảo vệ an toàn. Con người ngày nay được tiếp cận với truyền thông nên trang bị cho mình nhiều kiến thức về phòng chống cháy nổ. Tuy nhiên, không thể loại trừ những tình huống khách quan, bất cẩn trong sinh hoạt mà để xảy ra sự cố đáng tiếc. Cháy nổ bình gas, chập điện hay hút thuốc là những nguyên nhân hàng đầu khiến cháy nổ diễn ra.

Tại các khu dân cư việc phòng chống cháy nổ ngày càng quan trọng. Nó không chỉ là trách nhiệm của các đơn vị quản lý mà cả quy định của nhà nước về đảm bảo an toàn cho con người và bảo vệ tài sản. Chính vì thế mà các công trình bắt buộc phải thi công hệ thống pccc. Điều này cũng đòi hỏi nhà thầu thi công pccc đứng ra nhận công trình, thi công và vận hành, bảo dưỡng hệ thống đó.

Nói chung, nhà thầu thi công là đơn vị đảm bảo  lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy. Đảm bảo hạn chế ở mức tối đa  hỏa hoạn, mang đến cho các cư dân sự an toàn và đảm bảo nhất.

nhà thầu thi công pccc
nhà thầu thi công pccc

2. Vai trò của nhà thầu thi công pccc

Hiện nay, sự canh tranh của các nhà thầu thi công pccc là rất lớn. Đặc biệt với các công trình lớn. Nhà thầu phải cạnh tranh, đấu giá gói thầu với đơn vị quản lý thì mới trúng gói thầu. Tuy nhiên, không có nghĩa là đơn vị đó bỏ thầu giá rẻ nhưng thi công lắp đặt hệ thống hời hợt, kém chất lượng. Hậu quả của thiết bị kém chất lượng trong việc báo cháy là rất nghiêm trọng.

Chính vì vậy, các nhà thầu phải cam kết được chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị mình cung cấp. Trước khi thi công gói thầu thì đơn vị phải cử người đến khảo sát khu vực, xác định đặc điểm của khu vực đó để tư vấn cho khách hàng lựa chọn hệ thống pccc phù hợp. Không vì tiết kiệm mà chọn hệ thống giá rẻ hoặc cũng không thể qua mắt khách hàng chọn hệ thống giá đắt mặc dù thực tế tình trạng không nhất thiết sử dụng hệ thống đó. Sự thích hợp, an toàn là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn hệ thống báo cháy.

Nhà thầu thi công pccc đảm bảo giữ đúng vai trò của mình để hoàn thiện dự án. Nếu không có trách nhiệm trong từng khâu thì hậu quả sẽ rất khó lường. Đó cũng là vấn đề mà các đơn vị có nhu cầu phải chọn nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín. Có thể tìm hiểu trước về hệ thống pccc để chủ động kiểm tra chất lượng cung cấp dịch vụ của nhà thầu.

3. Hệ thống nhà thầu thi công pccc gồm những gì

Hệ thống pccc là thiết bị vô cùng quan trọng được lắp đặt tại các công trình. Vai trò của nó là cảnh báo hỏa hoạn cho toàn bộ cư dân và đội ngũ phòng cháy chữa cháy. Bên cạnh  đó, hệ thống lắp đặt hoàn hảo sẽ dập tắt hỏa hoạn khi con người chưa đến nhằm hạn chế tối đa thiệt hại cho con người và tài sản.

Hệ thống báo pccc hoàn hảo gồm 2 phần là:

 • Hệ thống báo cháy tự động:

Hệ thống có vai trò phát hiện được nguy cơ cháy nổ. Phát tín hiệu qua còi cảnh báo, đèn để toàn bộ cư dân sinh sống và lực lượng chức năng kịp thời sơ tán, khắc phục hỏa hoạn.

 • Hệ thống chữa cháy bao gồm các biện pháp để dập dắt đám cháy. Các biện pháp đa dạng bao gồm:
 • Sử dụng nước

Nước có tác dụng dập lửa rất nhanh chóng và là biện pháp từ cổ chí kim đều đang sử dụng. Các nhà thầu thi công pccc cũng đang áp  dụng biên pháp này với tên gọi hệ thống sprinkler chữa cháy tự động với đầu phun kín ở chế độ thường trực.

Đầu Sprinkler được lắp cùng hệ thống cảnh báo cháy để khi thiết bị cảnh báo hoạt động nó sẽ phun nước dập tắt lửa. Ưu điểm là dập lửa nhanh, thi công nhanh chóng với chi phí thấp nhưng hiệu quả lâu dài thì không cao. Đặc biệt với đám cháy lớn thì nước khó có thể dập tắt ngay được. Ứng dụng phổ biến biện pháp này tại các tòa nhà, khách sạn, trung tâm thương mại.

 • Sử dụng bọt

Công nghệ sử dụng bọt để chữa cháy hiện nay đang được ứng dụng phổ biến tại nhiều công trình rộng lớn, các khu công nghiệp. Bọt có khả năng bao trùm toàn bộ vật phát cháy, ngăn chặn nó tiếp xúc với không khí. Rất phù hợp với các đám cháy xảy ra do xăng dầu mà nước không có khả năng dập lửa.

Khi sử dụng hệ thống này, đầu phun ra một lớp bọt bao phủ lên chất lỏng tách nó ra khỏi không khí và lửa làm dập tắt đám cháy ngay tức thì.

 • Sử dụng khí

Nhiều nhà thầu thi công pccc sử dụng khí chữa cháy như khí C02, các loại khí trơ an toàn. Tùy vào từng khu vực của đơn vị lắp đặt hệ thống mà sử dụng loại khí khác nhau.

Phải đơn vị có chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn có trình độ chuyên môn mới đảm bảo lựa chọn được thiết bị phù hợp.

4. Tiêu chí chọn nhà thầu thi công pccc hiệu quả

Làm thế nào để đánh giá được nhà thầu nào chất lượng, đúng tiêu chuẩn nhất. Bạn có thể đánh giá dựa theo tiêu chí:

 • Chất lượng thiết bị pccc

Hệ thống pccc phải đạt tiêu chuẩn vì nó là nền tảng cho việc đáp ứng hiệu quả pccc. Nếu hệ thống pccc không tốt tiềm ẩn nhiều nguy hiểm báo cháy không kịp thời làm lãng phí nguồn tài nguyên.

Các thiết bị chữa cháy nên chọn thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ưu tiền chọn hàng nhập khẩu từ nước ngoài vì đạt tiêu chuẩn quốc tế hơn. Thận trọng với đơn vị bán hàng giả, nhái từ Trung Quốc không đạt tiêu chuẩn.

Khi lắp đặt phải kiểm tra chất lượng bằng hình thức test nhiều lần.

 • Đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp

Thiết kế hệ thống pccc cần được thực hiện bởi đội ngũ cán bộ kỹ thuật, kỹ sư chuyên nghiệp. Người có kiến thức chuyên môn về pccc, thiết kế lên hệ thống chuyên nghiệp hoàn hảo từ A-Z. Nếu như quy trình lắp đặt không đạt tiêu chuẩn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quy trình báo cháy.

Đội ngũ kỹ thuật tốt, có kinh nghiệm đảm bảo tiến độ thực hiện đún thời gian. Đảm bảo hiệu quả tối ưu của toàn bộ hệ thống pccc.

 • Lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả.

Quá trình lắp đặt hệ thống cc cần đảm bảo đúng quy trình yếu tố thời gian. Không nên thuê đơn vị lắp đặt kéo dài đến vài tháng chưa hoàn thành xong. Như vậy, làm chậm trễ kế hoạch sử dụng, tốn thêm thời gian và chi phí. Tiến độ thực hiện cần đảm bảo 100% không được có sai sót gì.

 • Chế độ bảo hành

Thiết bị chữa cháy thường chiếm khá nhiều vốn đầu tư. Chú ý đến bảo hành nếu có sự cố hỏng hóc chế độ bảo hành như thế nào. Như vậy người dân mới yên tâm để sinh sống.

 • Giá cả dịch vụ hợp lý

Quan tâm đến giá cả vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn vốn của các đơn vị thi công. Chi phí cho hệ thống pccc lớn nên nhà thầu phải đưa ra mức giá hợp lý cho hai bên.

Đơn vị cần lắp đặt thì không nên tiết kiệm, chọn thiết bị phù hợp để đảm bảo chất lượng. Nếu tiết kiệm mà dùng thiết bị giá rẻ nào đó sẽ không hiệu quả khi báo cháy, chữa cháy. Tư vấn thiết kế và sử dụng thiết bị phù hợp sẽ giúp giảm giá thành sản phẩm.

5. Nhà thầu thi công pccc E&C Thái Bình Dương

Tuy nhiên, chất lượng và quy mô của các nhà thầu không thể giống nhau được. Các thiết kế pccc của mỗi đơn vị là bí mật, không thể tìm hiểu trên Internet được. Khách hàng cần chú trọng chọn đúng nhà thầu chất lượng nhất.

Được biết đến là đơn vị đã có thâm niên trên thị trường cung cấp và lắp đặt hệ thống chữa cháy, E&C Thái Bình Dương là sự lựa chọn thông minh cho các đơn vị đấu thầu. Liên hệ với chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên cung cấp thông tin đầy đủ.

Đã có đến hơn 500 đơn vị đã lựa chọn thiết bị của chúng tôi. Sản phẩm có ưu điểm:

 • 100% các thiế bị đều là hàng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Cán bộ tay nghề cao từ những đơn vị chất lượng, uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế. Đặc biệt kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt và bảo dưỡng thiết bị.
 • Thực hiện đúng tiến độ, bảo trì hệ thống pccc theo đúng thời hạn khi có trục trặc kỹ thuật.
 • Giá cả dịch vụ phải chăng hợp lý cho cả đôi bên.

Đã có rất nhiều đơn vị đã phản hồi về chất lượng sản phẩm do E&C cung cấp. Nếu đơn vị bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi. Nhân viên sẽ tư vấn, cung cấp thông tin và báo giá cụ thể. Đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Nhà thầu thi công pccc E&C Thái Bình Dưỡng sẵn sàng phục phụ quý khách.

Hotline liên hệ: 0399891114

Website: https://114hanoi.net/

Zalo: 0962683555

”FAQs”

Nhà thầu thi công pccc là gì

Xây dựng những công trình nhà ở, thương mại hay văn phòng làm việc cần hoàn thành rất nhiều giai đoạn khác nhau.
Từ khâu thiết kế, xây dựng nền móng, tường đến hệ thống điện nước. Bên cạnh đó không thể thiếu được hệ thống pccc giúp đảm bảo toàn cho toàn công trình.
Nhà thầu thi công là đơn vị đảm bảo lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy. Đảm bảo hạn chế ở mức tối đa hỏa hoạn, mang đến cho các cư dân sự an toàn và đảm bảo nhất.

Hệ thống nhà thầu thi công pccc bao gồm những gì?

Hệ thống pccc là thiết bị vô cùng quan trọng được lắp đặt tại các công trình. Hệ thống lắp đặt hoàn hảo sẽ dập tắt hỏa hoạn khi con người chưa đến nhằm hạn chế tối đa thiệt hại cho con người và tài sản. Hệ thống báo pccc hoàn hảo gồm: Hệ thống báo cháy tự động, sử dụng bọt, sử dụng khí

Chọn nhà thầu thi công pccc hiệu quả bao gồm những tiêu chí gì?

Chọn nhà thầu thi công pccc hiệu quả bạn có thể đánh giá dựa theo tiêu chí: Chất lượng thiết bị pccc, đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả, chế độ bảo hành, giá cả dịch vụ hợp lý.

Mã số doanh nghiệp: 0106928341 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nội cấp ngày 06/08/2015. Trụ sở chính: Số 19 ngõ 177 Phùng Khoang, phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội. Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH E&C Thái Bình Dương © 2015 -2020 – www.phongchay.net – Copyright 2015 – 2020 E&C PACIFIC Co., Ltd

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.